Bức tranh du học Úc của bạn sẽ được tô vẽ bằng những trải nghiệm nào?

TÔI LỚN​

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, sinh viên sẽ đứng trước kha khá sự lựa chọn. Bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành như các đồng môn, các bạn còn cần phải để tâm đến việc chọn môi trường phù hợp và những kỹ năng hoặc kinh nghiệm cần có cho cuộc sống tại Úc.

TÔI BAY​

Thoạt nhìn có thể thấy những điều kiện cần thiết khi đi du học là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, và bảng điểm tiếng Anh. Tuy nhiên, có một điều kiện cũng quan trọng không kém mà rất ít người nhắc đến đó là chuẩn bị vững vàng về tinh thần.

Webinar “TÔI LỚN – TÔI BAY” được thiết kế dựa trên nhu cầu quan trọng nhưng ít được để tâm của du học sinh – Sự thay đổi về cảm xúc và tư duy trong cuộc sống du học Úc:

KHÁCH MỜI TẠI SỰ KIỆN​​

Excel Education hiểu rằng “trải nghiệm du học Úc” sẽ được cá nhân hóa theo tính cách mỗi người. Chính vì thế, 3 khách mời của sự kiện lần này với 3 màu sắc và tính cách khác nhau sẽ mang đến những góc nhìn đầy thú vị. Chúng ta sẽ cùng nhau phân loại và “review” trải nghiệm theo tính cách

Liệu rằng người cởi mở sẽ có những trải nghiệm dễ dàng hơn?

Người ít nói thực sự sẽ khó hòa nhập với cuộc sống mới hơn? 

Tất cả sẽ được giải đáp trong Webinar “TÔI LỚN – TÔI BAY” vào ngày 12/6/2021 lúc 14:00 (VN) – 17:00 (AUS) trên nền tảng Zoom

"BÍ KÍP" BỎ TÚI

CHỈ CÒN

Ngày
Giờ
Phút

Excel Education tin rằng dù ở độ tuổi nào, nếu đã muốn bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình, thì các bạn đã đủ “LỚN”. Vậy hãy để buổi hội thảo online này, tiếp thêm động lực cho bạn “BAY” xa.