Cải thiện ATAR trong kì thi HSC. Hiện thức hoá ước mơ vào được ngôi trường mơ ước.​

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Không đầy 3 tháng nữa là kì thi HSC sẽ bắt đầu. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu chặn đường 12 năm đèn sách mà nó còn mở ra ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp cho mỗi bạn học sinh. Khi bước vào ngưỡng cửa trường thi, các bạn không chỉ mang theo bao sự kỳ vọng của bản thân mà còn của những người thân yêu. Điều đó không thể nào tránh khỏi những áp lực và lo lắng đè nặng lên tâm lý của các bạn học sinh.

Hiểu được tâm trạng và mong mỏi đó. Excel Education đã hân hạnh mời được 3 khách mời cực kì chất lượng cho Webinar lần này với chủ đề “ATAR IN MY HANDS”

Webinar “ATAR IN MY HANDS” là một buổi trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết đạt điểm cao môn Hoá và môn Toán từ chuyên gia giảng dạy HSC, và các bạn đã từng đạt được ATAR đáng ngưỡng mộ. Qua đó, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh cấp 3 chuẩn bị kì thi HSC sắp tới một cách tốt nhất

KHÁCH MỜI TẠI SỰ KIỆN

Excel hiểu rằng những người đi trước luôn là những người giàu kinh nghiệm. 

  • Họ cũng phải trải qua những sai lầm, từ đó đúc kết ra được những điều cần tránh để đi đến thành công nhanh hơn.
  • Cách những “người trong cuộc từng trải” họ đã vượt qua kì thi HSC như thế nào và họ đã làm gì để vào được ngôi trường danh giá.

Tất cả sẽ được giải đáp trong Webinar “ATAR IN MY HANDS” vào ngày 15/8/2021 lúc 18:00 (Sydney time) trên nền tảng Zoom.

QUÀ TẶNG

HSC

CHỈ CÒN

Ngày
Giờ
Phút

Excel Education tin rằng dù mỗi bạn đều có những ước mơ riêng và dự định riêng cho tương lai của mình. Tuy nhiên đối mặt với kì thi được coi là bước ngoặc của cuộc đời, không thể tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng. Vì vậy, hãy để buổi hội thảo này, tiếp thêm kiến thức và động lực cho chạm tay đến gần hơn ngôi trường mơ ước nhé!