Có việc đúng ngành - giấc mơ của hàng ngàn du học sinh Việt tại Úc

Giới thiệu sự kiện

Talkshow TỐT NGHIỆP ĐÚNG NGÀY – CÓ VIỆC ĐÚNG NGÀNH với mục đích chia sẻ lộ trình thành công của các bạn diễn giả. Họ đều là những người tìm được công việc đúng chuyên ngành khi giữ 𝘃𝗶𝘀𝗮 𝟰𝟴𝟱. Sự kiện này giúp các bạn du học sinh Việt Nam bất kể ngành nghề học nào, đều sẽ có được định hướng tốt hơn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ dễ dàng “định vị” được lộ trình tìm việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp.

Hành trình tìm việc đúng chuyên môn không dễ. Nhưng nếu nhận được những lời khuyên và chia sẻ thực tế và có ích từ “người đi trước”. Excel Education tin thử thách này chắn chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Những ngành xuất hiện trong sự kiện

Có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp tại Úc
Có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp tại Úc
Có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp tại Úc

Ba khách mời tham dự Talkshow lần này đều là những bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học Úc. Hơn hết, cả ba đều có được công việc chính thức tại các công ty uy tín tại Úc (KantarCanberra Contractors). Là phiên bản “người thật việc thật”, các khách mời đã sẵn sàng trả lời bất kì câu hỏi nào của bạn về lộ trình có việc đúng ngành!

Khách mời tại sự kiện

Previous
Next

Quà tặng tại sự kiện

CHỈ CÒN

Ngày
Giờ
Phút

Các anh chị khách mời đã sẵn sàng hẹn gặp. Excel Education đã có thời gian địa điểm rõ ràng. Nhanh tay đăng ký để nâng cao cơ hội tìm việc làm đúng ngành cho mình nhé!