Dự bị Đại học “Fast Track” – Du học tiết kiệm

Lựa chọn một lộ trình phù hợp là việc rất quan trọng với tương lai mỗi người. Khi bạn xác định con đường sau cấp 3 là “Xách vali lên và lấy bằng đại học tại Úc” thì bạn không nên bỏ qua chương trình Dự bị Đại học (Foundation Program).

Chương trình Dự bị Đại học là gì?

Chương trình Dự bị Đại học là chương trình học thuật chuẩn bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức cần thiết trước khi chính thức bước vào năm Nhất đại học hoặc những chương trình tương đương. Khóa Dự bị có thể kéo dài từ 4-12 tháng tùy vào cơ sở đào tạo và trình độ đầu vào của từng sinh viên. Sinh viên đủ tiêu chuẩn để chính thức bước vào trường Đại học khi điểm số của mỗi môn đều đạt 50% điểm số.

Đôi nét về Up Education

Up Education là một trong những cơ sở giáo dục cung cấp khóa Dự bị Đại học uy tín nhất tại Úc. Với hơn 20 năm hoạt động, Up Education là cầu nối của hàng ngàn sinh viên quốc tế và các trường đại học hàng đầu nước Úc và New Zealand.

Vì sao chọn học Dự bị tại Up Education?

1. Khóa học ngắn, tiết kiệm thời gian

So với chương trình Dự bị Đại học của những cơ sở đào tạo khác, Up Education cung cấp khóa học Fast Track rút ngắn chương trình học chỉ còn 3-4 tháng. Với ưu điểm này, sinh viên có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và bắt đầu chương trình đại học của mình sớm hơn. 

 

 

Fast-Track

Standard

Số học kỳ

1 (4-5 tháng)

2 (8 tháng)

Kỳ nhập học (Tháng)

2, 7, 11

2, 7, 11

Số môn học

4 môn (2 môn chính + 2 môn tự chọn)

8 môn (4 môn chính + 4 môn tự chọn)

Học phí (AUD)

18,000

20,800

Trình độ Tiếng Anh

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Trình độ học vấn (*)

Hoàn thành lớp 11 – GPA 8.0

Hoàn thành lớp 11 – GPA 7.5

(*) Khóa Dự bị Đại học được tính tương đương với lớp 12. Vì vậy nếu bạn lăn tăn không biết sang Úc có phải học lại lớp 11 hay được học tiếp lớp 12 trước khi vào đại học thì bạn đừng lo, chương trình Dự bị Đại học chính là câu trả lời. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa không phải lo lắng về kỳ thi chuyển cấp không hề đơn giản mà học sinh cấp 3 nào ở Úc cũng phải đối mặt. 

2. Khả năng được nhân vào các đại học danh tiếng

Nếu bạn có ý định đi du học ở các trường đại học Vùng để tăng cơ hội định cư, Up Education là một lựa chọn không thể bỏ qua. Là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học danh tiếng ở Úc, một trong số đó là trường “Đại học Vùng” Tasmania (University of Tasmania), bạn có thể yên tâm là mình chắc chắn sẽ có tên trong danh sách tân sinh viên của trường nếu bạn đạt đủ điểm yêu cầu khi hoàn thành khóa học Dự bị tại Up Education.

3. Ngành học đa dạng

Chương trình Dự bị Đại học tại Up Education được áp dụng vào những ngành học sau đây: 

  • Nghệ thuật (Arts) 
  • Kinh doanh (Business) 
  • Luật (Law)
  • Khoa học Đời sống (Life Science)
  • Khoa học Vật lý (Physical Science)

4. Tạo tiền đề cho năm Nhất đại học

Các khóa Dự bị thường ngắn và tập trung vào những ngành học cụ thể. Bạn sẽ được học những kiến thức nền và cơ bản về ngành học mà bạn sẽ theo đuổi trong những năm đại học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học cách viết trích dẫn, các dạng bài thường gặp trong đại học. Bạn sẽ không sợ bị bỡ ngỡ với những hành trang đã được chuẩn bị trong khóa Dự bị.